CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ 7 RA MẮT DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN

0

CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ 7 RA MẮT DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN

Sắp tới, dự án CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN sẽ được Chủ Đầu Tư Sông Đà 7 chính thức ra mắt và giới thiệu tới khách hàng.

Chung cư 90 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân –Hà Nội với tâm huyết , ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc và quy hoạch sẽ là nhân tố mới đáng chú ý trên thị trường bất động sản phân hộ cao cấp tại Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN

Dự án là tổ hợp cao cấo, hiện đại và đẩy đủ tiện ích bao gồm: 2 toà tháp căn hộ cao 29 tầng và 4 Dãy Liền Kề 90 Nguyễn Tuân cùng với đó là hệ thống trường học: trường mầm non, trường cấp 1, trường cấp2.

Dự án do Chủ Đầu Tư Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp làm chủ đầu tư, cùng với thiết kế  tối ưu từ kinh nghiệm thiết kế lâu năm của Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Các căn hộ chung cư 90 NguyễN tuân đượ thiết kế hiện đại, ứng dụng nguyên tắc phong thuỷ trong từng căn hộ, tối đa diện tích và tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian sống sang trọng và hiện đại.

nha-o-90-nguyen-tuan

VỊ TRÍ ĐẮC ĐẠI CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN

Theo chủ đầu tư, đây là 1 trong những dự án cao cấp và tâm huyết nhất. Dự án ở hữu vị trí đắc đại trung tâm thành phố.

Với vị trí 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đầy đủ là yếu tố giúp Chung cư 90 nguyễn tuân đang được khách hàng đầu tư quan tâm đặc biệt là những khách hàng đang tìm nơi an cư lý tường, mồi trường sống hoàn hảo.

Bên cạnh đó, dự án 90 nguyễn tuân Sông đà 7 gần 2 tuyến chính Vàng đai 3, và tuyến đường sắt trên cao rất thuận tiện di chuyển và đi lại vào trong trung tâm thành phố và ra các tỉnh lân cận.

vị trí chung cư 90 nguyễn tuân

TIỆN ÍCH BÊN TRONG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN SÔNG ĐÀ 7

Với diện tích tổng thể 10ha, ngay trong dự án , chủ đầu tư xây dựng quần  thể tiện ích và sinh hoạt:bao gồm khu vp, trung tâm thương mại, kết hợp khu spa, nhà hàng, café. Ngoài ra Chung cư 90 nguyễn tuân có không gian dành cho cư dân như khuôn viên cây xanh, khhu sinh hoạt cộng đồng, cùng với hệ thống trường học .

Với hàng loạt tiện ích, chung cư 90 nguyễn tuân sẽ là điểm sáng lớn nhất trên thị trường bất động sản năm 2018 đặc biệt là 1 dự án nổi bật nhất cho với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

chung cư 90 nguyễn tuân

 

LIÊN HỆ THÔNG TIN MUA CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN

Hiện tại dự án chung cư 90 nguyễn tuân đang được gấp rút triển khai. Chính thức thông tin mua chung cư 90 nguyễn tuân đang chỉ ở mức độ tham khảo. Khách hàng quan tâm đến dự án, và mở bán chính thức chung cư 90 nguyễn tuan xin hãy liên hệ hay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Phòng dự án – Phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư

Hotline: 09.7878.2525 – 0934.599.533

Website chính thức dự án: http://90nguyentuan.net/

bán chung cư 90 nguyễn tuân chủ đầu tư sông đà 7

CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ 7 RA MẮT DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN
5 (100%) 3 votes
Share.

About Author